15 ĐIỀU DƯỠNG, DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC

Địa điểm làm việc
Thuringen, Sachen
Loại hợp đồng
Du học sinh
Nhóm ngành nghề
Hộ lý/Điều dưỡng
Ngành nghề
Điều dưỡng
Tỉnh
NƯỚC ĐỨC,
Mức lương
27,000,000 - 54,000,000 VNĐ
Mô tả

Nội dung đào tạo điều dưỡng khi đi du học nghề điều dưỡng tại Đức:

Khóa học đào tạo bao gồm ít nhất là 700 giờ lý thuyết và khoảng 900 giờ thực hành khác trọng tâm bài học là các vấn đề chăm sóc sức khỏe cơ bản.

Phần lý thuyết là một điều dưỡng tương lai bạn cần phải có kiến thức cơ bản về sức khỏe và điều dưỡng, biết cách sử dụng cách đo huyết áp và phòng ngừa nhiễm trùng và huyết khối, các cách nhận biết các trường hợp khẩn cấp và phổ biến trong những trường hợp khác nhau. Nói các khác bạn cần phải phản ứng kịp thời trong từng trường hợp nhất định. 

Trong khi học lý thuyết là một phần quan trọng giúp bạn hiểu được những yêu cầu và các công việc mà một điều dưỡng tương lai cần làm, các kiến thức liên quan đến điều dường tư khoa học tự nhiên, trong y học,... ngoài ra bạn cũng được tìm hiểu các kiến thức về chính trị, pháp luật và kinh tế. 

Trong phần thực hành nếu bạn tham gia học điều dưỡng tại Đức thì được đào tạo thực tập tại các cơ sở ngoại và nội trú tại các viện dưỡng lão hay các bệnh viện. Ở đó mọi trợ lý y tế và điều dưỡng đều có các cơ hội được áp dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế mục đích là đem đến các kỹ năng xử lý tình huống để sau nay có thể ứng phó được với mọi tình huống có thể xảy ra

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo du học nghề điều dưỡng. Tùy vào thành tích học tập và các bang thì bạn sẽ được phân công các công việc về các lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn là  người yêu thích các cụ già và chăm sóc trẻ nhỏ thì đây là một trong những công việc thích hợp với bạn. 

Yêu cầu công việc
  • Tiếng Bằng B1,
  • (Học B2 miễn phí tại Đức, có lương kể từ ngày sang Đức nhập học)
  • Tuyển sinh từ chưa tiếng sẽ được đào tạo tiếng tại việt nam tới B1
  • Độ tuổi: Từ 18 – 30 tuổi
Phúc lợi, đãi ngộ

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6 (làm thêm 8 euro, tuần không quá 10 tiếng)

Thu nhập (Euro)

1000 - 1200 Euro/tháng

Quyền lợi

Sau tốt nghiệp, du học sinh được nhận Chứng chỉ tiếng Đức chuẩn quốc tế.

Bằng chuyên ngành chuẩn Châu Âu

Sau 3 năm lương chính thức từ 2500 – 3100 Euro

Tự do đi lại khám phá 26 nước khối Schengen

Định cư sau 03 năm làm việc tại Đức

Nhập quốc tịch sau 03 năm định cư